Sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ trong đầu tư xây dựng cơ bản tại Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Bắc Nam Hà : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Văn Kiên (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
89 tr.