Vai trò của Nhà nước trong việc bảo vệ quyền của những người thuộc nhóm dễ bị tổn thương ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Phan, Thị Hậu (H. : Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận về vai trò của Nhà nước trong việc bảo vệ những người thuộc nhóm dễ bị tổn thương trong xã hội. Chương 2: Thực trạng vai trò của Nhà nước trong việc bảo vệ quyền của nhóm người dễ bị tổn thương ở Việt Nam hiện nay. Chương 3: Giải pháp đảm bảo thực hiện vai trò của Nhà nước đối với việc bảo vệ quyền của nhóm người dễ bị tổn thương ở Việt Nam hiện nay.