Giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù – một số khía cạnh về hình sự, tố tụng hình sự và thi hành án hình sự : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Ngô, Việt Khoa (H. : Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề chung về giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù theo pháp luật Việt Nam. Chương 2: Các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù và thực tiễn áp dụng. Chương 3: Hoàn thiện pháp luật và những giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng các quy định của pháp luật về giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù.