Vấn đề đình chỉ, tạm đình chỉ vụ án trong Luật Tố tụng hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Nguyễn, Sao Mai (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận và quy định của Bộ luật tố tụng hình sự hiện hành về đình chỉ, tạm đình chỉ vụ án. Chương 2: Thực tiễn áp dụng và một số giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng quy định về đình chỉ, tạm đình chỉ vụ án.