Quản lý dự án ODA cho đào tạo đội ngũ bác sỹ đa khoa ở Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Vũ, Ngọc Tiến (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và những vấn đề chung về quản lý dự án ODA cho đào tạo đội ngũ bác sỹ đa khoa. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng quản lý dự án ODA cho đào tạo đội ngũ bác sỹ đa khoa ở Việt Nam hiện nay. Chương 4: Giải pháp tăng cường quản lý dự án ODA cho đào tạo đội ngũ bác sỹ đa khoa ở Việt Nam trong thời gian tới.