Ứng dụng KPI trong quản trị hoạt động Công ty Redsun : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Lê, Thị Vân Thủy (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về KPI và quản trị hoạt động doanh nghiệp. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và thiết kế luận văn. Chương 3: Phân tích thực trạng hệ thống quản trị của Redsun và hệ thống đo lường hiệu quả công việc. Chương 4: Đề xuất ứng dụng KPI vào quản trị hoạt động của Redsun.