Ảnh hưởng của năng lực học tập tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp - Thực tiễn tại Viettel : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Bùi, Quang Tuyến (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về năng lực học tập và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng đánh giá năng lực học tập và ảnh hưởng của năng lực học tập tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp tại các đợn vị của Viettel. Chương 4: Đề xuất giải pháp nâng cao năng lực học tập tại Viettel và các kiến nghị.