Quản lý nguồn lực tài chính cho chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Võ, Tá Tuấn Anh (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu,cơ sở khoa học về quản lý NLTC. Chương trình MTQG xây dựng NTM. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng quản lý NLTC cho Chương trình MTQG xây dựng NTM tại tỉnh Hà Tĩnh. Chương 4: Quan điểm, phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý NLTC Chương trình MTQG xây dựng NTM tại tỉnh Hà Tĩnh.