Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước ở Bình chủng công binh Bộ quốc phòng : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Minh Quang (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về quản lý đầu tư XDCB từ NSNN - Bộ Quốc phòng. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng quản lý đầu tư XDCB từ NSNN ở Binh chủng Công binh - BQP. Chương 4: Định hướng và giải pháp tăng cường quản lý đầu tư XDCB từ NSNN ở Binh chủng Công binh – BQP.