Giải phẫu người. Tập 2,giải phẫu ngực - bụng - Trịnh, Văn Minh (H. : GDVN, 2017)
Nội dung cơ bản: Thành ngực - bụng: xương, khớp, cơ của thân mình. Các cơ quan trong lồng ngực: phổi và hệ hô hấp, tim và hệ tuần hoàn, trung thất. Các cơ quan trong ổ bụng: hệ tiêu hoá, hệ tiết niệu - sinh dục.