Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa/trường đại học, cao đẳng. Quyển 2 - Trần, Ngọc Giao (H. : ĐHSP, 2017)
Chuyên đề 7: Quản lí quá trình đào tạo trong trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 8: Phát triển chương trình đào tạo đại học, cao đẳng. Chuyên đề 9: Quản lí đánh giá kết quả học tâp và rèn luyện của sinh viên trong trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 10: Quản lí hoạt động khoa học và công nghệ trong trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 11: Quản lí nhân sự trong trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 12: Quản lí tài chính, tài sản trong trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 13: Xây dựng và phát triển các mối quan hệ với doanh nghiệp của trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 14: Phát triển quan hệ hợp tác quốc tế của trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 15: Xây dựng và phát triển văn hoá trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 16: Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong trường đại học, cao đẳng.