Hình học vi phân. (Tái bản lần 1) - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục, 2017)
Đây là một giáo trình về hình học vi phân cổ điển (lí thuyết về đường và mặt trong không gian Euclid hai, ba chiều), đồng thời là một mở đầu của lí thuyết đa tạp khả vi và đa tạp Riemann.