Dụng cụ bán dẫn và vi mạch : dùng cho sinh viên ngành Khoa học Tự nhiên - Lê, Xuân Thê (Giáo dục, 2017)
Chương 1: Những cơ sở vật lý của chất bán dẫn. Chương 2: Các loại điốt bán dẫn. Chương 3: Transistor và các dụng cụ bán dẫn khác. Chương 4: Khuếch đại vi sai. Chương 5: Khuếch đại thuật toán.