Kỹ thuật số - Lê, Xuân Thê (H. : KHKT, 2017)
Nội dung cuốn sách bao gồm những vấn đề cơ bản của đại số Boole, các họ vi mạch logicc các mạch logic tổ hợp, các mạch logic dãy. các bộ nhớ bán dẫn và các bộ biến đổi tín hiệu