Giáo trình pháp chế thư viện - thông tin : chương trình đại học chuyên ngành Thông tin - Thư viện - Bùi, Loan Thùy (Tp. HCM. : ĐHQG Tp. HCM, 2017)
Chương 1: Tổng quan về pháp chế thư viện - thông tin. Chương 2: Tầm quan trọng của pháp chế thư viện - thông tin. Các biện pháp tăng cường pháp chế thư viện - thông tin. Chương 3: Luật thư viện nước ngoài. Chương 4: Các văn bản quy phạm pháp luật về công tác thư viện - thông tin ở Việt Nam.