Quản lý nhà nước về kinh tế và quản trị kinh doanh của doanh nghiệp - Nguyễn, Văn Chọn (H. : KHKT, 2017)
Phần một: Những vấn đề chung về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh. Phần hai: Những vấn đề cơ bản về quản lý của Nhà nước trong lĩnh vực kinh tế. Phần ba: Những vấn đề cơ bản về quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp.