Quản lý hoạt động nhập khẩu - cơ chế, chính sách và biện pháp : sách chuyên khảo - Đào, Ngọc Tiến (H. : Thống kê, 2017)
Hệ thống hóa và làm rõ một số vấn đề lý luận liên quan cơ chế, chính sách và biện pháp quản lý nhập khẩu, trong đó đặc biệt chú ý đến quy định của các tổ chức quốc tế về các biện pháp quản lý nhập khẩu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Xây dựng định hướng chính sách quản lý hoạt động nhập khẩu của Việt Nam.