Hội nhập ngày càng sâu rộng - Nga Tuyết (2015)
Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đai học Công nghệ (ĐHCN) khẳng định là một trường đại học nghiên cứu có vị thê và uy tín trong hệ thống giáo dục đại học của cảnước, hội nhập sâu, rộng trong khu vực và thế giới.