Quản lý nhà nước trong lĩnh vực đấu thầu các dự án đầu tư ở Ban Quản lý dự án, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Trần, Thái Tuân (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận quản lý nhà nước về đấu thầu và chỉ định thầu. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu. Chương 4: Thực trạng pháp luật về quản lý nhà nước về chỉ định thầu ở Việt Nam từ thực tiễn tại Ban Quản lý dự án, Tổng cục IV, Bộ Công an. Chương 4: Kiến nghị hoàn thiện pháp luật quản lý nhà nước với hoạt động chỉ định thầu từ thực tiễn tại Ban Quản lý dự án, Tổng cục IV, Bộ Công an.