Sức bền vật liệu. Tập 1 - Lê, Quang Minh (H. : Giáo dục, 2017)
Sách gồm 13 chương (Từ chương 1 đến chương 13): Mở đầu, Trạng thái ứng suất ; Trạng thái biến dạng; Quan hệ giữa ứng suất và biến dạng; Đặc trưng hình học của một hình phẳng; Thanh, nội lực trong thanh; Bài toán uốn cộng kéo; Bài toán uốn ngang phẳng; Đường đàn hồi; Bài toán xoắn thuần tuý; Tính các mối nối ghép; Bài toán chịu lực phức tạp; Dầm trên nền đàn hồi.