Các điều ước quốc tế đa phương về đấu tranh chống khủng bố hàng không : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Phạm, Thùy Trang (H. : Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Tổng quan về khủng bố hàng không. Chương 2: Các điều ước quốc tế về đấu tranh chống khủng bố hnafg không. Chương 3: Việt Nam và sự gia nhập các điều ước quốc tế về đấu tranh và chống khủng bố hàng không, Một số giải pháp, khuyến nghị