Giáo trình ngân hàng thương mại - Nguyễn, Văn Tiến (H. : Thống kê)
Tổng quan về Ngân hàng thương mại -- Cấu trúc tài chính doanh nghiệp và vai trò của trung gian tài chính – Nguyên lý quản trị Ngân hàng thương mại…