Đạo đức học - Trần, Hậu Kiêm (Nhà xuất bản Giáo dục, 2017)
Trong quá trình biên soạn, các tác giả đã cố gắng kế thừa những nội dung cơ bản của đạo đức học truyền thống, quán triệt quan điểm đổi mới của Đảng ta về yêu cầu xây dựng con người mới trong giai đoạn hiện nay.