Giáo trình C++ & lập trình hướng đối tượng - Phạm, Văn Ất (Hồng Đức, 2017)
Cuốn sách này sẽ trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ như lớp, đối tượng (object), sự thừa kế (inheritance), tính tương ứng bội (polymorphism) và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như: đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tên, hàm toán tử. Có một số vấn đề còn ít được biết đến như cách xây dựng hàm số đối bắt định trong C cũng sẽ được giới thiệu