Lô gích trong các hệ tri thức - Phan, Đình Diệu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1. Tri thức và công nghệ tri thức. Chương 2. Logich mệnh đề. Chương 3. Logich tân từ cấp một. Chương 4. Tri thức không đầy đủ và các hệ logich không đơn điệu. Chương 5. Tri thức không chắc chắn và lập luận xác suất. Chương 6. Tri thức mơ hồ. Logich mờ và lý thuyết khả năng.