Bài tập kinh tế học - Peter, Smith (Nhà xuất bản Giáo dục, Kinh tế quốc dân, 2017)
Chương 1. Nhập môn kinh tế học và nền kinh tế. Chương 2. Các công cụ phân tích kinh tế. Chương 3. Cầu, cung và thị trường. Chương 4. Chính phủ trong nền kinh tế hỗn hợp. Chương 5. Tác động của giá và thu nhập đối với lượng cầu. Chương 6. Lý thuyết về sự lựa chọn của người tiêu dùng. Chương 7. Tổ chức và hàng vi của doanh nghiệp. Chương 8. Phát triển lý thuyết cung chi phí và sản xuất. Chương 9. Cạnh tranh hoàn hảo và đọc quyền những trường hợp giới hạn của cơ cấu thị trường. Chương 10. Cơ cấu thị trường và cạnh tranh không hoàn hảo. Chương 11. Phân tích các thị trường yếu tố sản xuất: Lao động. Chương 12. Vốn con người, sự phân biệt đối xử và các nghiệp đoàn…