Kĩ nghệ phần mềm cách tiếp cận của người thực hành. Tập 2 - Pressman, Roger S. (Giáo dục, 2017)
Nội dung của sách phong phú, khá hoàn chỉnh, bao quát hầu hết các vấn đề chính yếu của kỹ nghệ phần mềm. Tiến sĩ Pressman không những là một nhà khoa học tên tuổi có uy tín về các phương pháp, công cụ kỉ nghệ phần mềm mà còn là một nhà sư phạm nhiều kinh nghiệm. Các nội dung đã được tác giả trình bày một cách hệ thống, có tính khoa học và sư phạm cao.