Giáo trình thông tin di động = Mobile communications - Phạm, Công Hùng (Khoa học kỹ thuật, 2017)
Tổng quan về Thông tin di dộng; Thông tin di động GSM; Thông tin di động CDMA; Mạng cục bộ không dây WLAN - Wi-Fi – WiMAX. Giáo trình này dùng cho sinh viên tham khảo trong môn Thông tin di động 3 học trình, Giáo trình nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho sinh viên về những công nghệ thông tin di động đang phồ biến ở Việt Nam thời điểm hiện nay 2006