Giáo trình luật hình sự Việt Nam. Tập 1 - Nguyễn, Ngọc Hòa (Công an Nhân dân, 2017)
Trình bày những nội dung cơ bản của môn học Luật hình sự Việt Nam học phần 1, bao gồm: khái niệm, nhiệm vụ, nguyên tắc, nguồn của Luật Hình sự Việt Nam; tội phạm và cấu thành tội phạm, các mặt khách quan, chủ quan của tội phạm; trách nhiệm hình sự, hình phạt và các tội xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm các quyền tự do, dân chủ của công dân