Một số yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển văn hóa chất lượng trong Trường Đại học Quy Nhơn : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Khánh Linh (2017)
Làm rõ được sự phát triển văn hóa chất lượng (VHCL) trong trường Đại học Quy Nhơn hiện nay. Phân tích một số yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến sự phát triển VHCL trong trường ĐH Quy Nhơn giai đoạn 2009-2013. Đề xuất các giải pháp phát triển VHCL trong trường ĐHQN trong những năm kế tiếp.