Nghiên cứu xây dựng và thử nghiệm bộ chỉ số thực hiện cốt lõi trong đánh giá công tác quản lý đào tạo tại trường Cao đẳng công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học - Nguyễn, Văn Trung (2017)
Tổng quan các nghiên cứu liên quan đến chỉ số thực hiện Chỉ số thực hiện (KPIs) trên thế giới, khung lý thuyết về chỉ số thực hiện... Nghiên cứu thực trạng hoạt động quản lý đào tạo tại trường Cao đẳng công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội. Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số thực hiện đánh giá công tác quản lý đào tạo tại trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội. Kết quả: Xây dựng bộ chỉ số thực hiện KPIs; bộ chỉ số thực hiện đánh giá hoạt động quản lý đào tạo tại trường Cao đẳng công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội; hoàn thiện bộ chỉ số thực hiện KPIs