Đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu công việc của kỹ sư ngành công nghệ thông tin tốt nghiệp tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Luận văn ThS. Đo lường và Đánh giá trong giáo dục - Nguyễn, Thái Hòa (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Electronic Resources