Đánh giá mức độ đáp ứng công việc của sinh viên tốt nghiệp khoa Kỹ thuật biển đối với yêu cầu của thị trường lao động Hà Nội. ThS. Đo lường và Đánh giá trong giáo dục (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Trần, Thị Minh Hiếu (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) -- Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013