Ảnh hưởng của công tác kiểm định chất lượng dạy nghề đối với phương pháp giảng dạy tại Trường cao đẳng nghề kỹ thuật thiết bị y tế. ThS. Đo lường và Đánh giá trong giáo dục (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Hải Long (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của công tác kiểm định chất lượng dạy nghề thuộc bộ tiêu chuẩn kiểm định do Bộ Lao động thương binh xã hội ban hành đối với phương pháp giảng dạy của giảng viên thông qua việc xây dựng và thử nghiệm các phiếu hỏi lấy ý kiến đánh gi (...)