Nghiên cứu một số yếu tố của thành tố quản lý đối với việc tạo dựng văn hóa chất lượng trong Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chuyên nhành đào tạo thí điểm) - Trịnh, Thị Vũ Lê (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Nghiên cứu các quan niệm về văn hóa chất lượng trong trường đại học. Nghiên cứu một số yếu tố nền tảng văn hóa chất lượng trong trường đại học, gồm: chiến lược phát triển của trường đại học; mô hình cơ cấu tổ chức; quá trình đánh giá nội bộ và thu thập thô (...)