Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn ngành nghề của sinh viên hệ Cao đẳng – Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội. ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Thị Thanh (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Nghiên cứu đánh giá các mức độ ảnh hưởng của các yếu tố tác động đến sự lựa chọn ngành nghề học tập của sinh viên Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội. Hoạt động đánh giá được tiến hành ở 10 ngành nghề (5 khoa) của 3 khóa hệ Cao đẳng: khóa 32-34. Qua đó (...)