Các yếu tố tác động đến kết quả thi học sinh giỏi môn Tin học cấp thành phố của học sinh tiểu học (Nghiên cứu trường hợp thành phố Đà Nẵng). ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Thị Kim Oanh (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Luận văn ThS. Đo lường và Đánh giá trong giáo dục (Chuyên ngành đào tạo thí điểm) -- Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013