Đánh giá trình độ đọc hiểu tiếng Anh của sinh viên năm thứ hai so với Khung trình độ chung châu Âu (Nghiên cứu trường hợp tại Viện Kinh Tế và Công Nghệ Đông Á). ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chương trình đào tạo thí điểm) - Văng, Thị Thu Viên (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
hảo sát trình độ đọc hiểu tiếng Anh của sinh viên năm thứ hai tại Viện Kinh Tế và Công Nghệ Đông Á so với các yêu cầu ở bậc B1 của Khung tham chiếu chung châu Âu. Tìm hiểu thái độ của giáo viên và sinh viên đối với kỹ năng đọc hiểu; phương pháp dạy đọc hiể (...)