Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động học tập của sinh viên năm thứ nhất hệ chính quy (nghiên cứu so sánh tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh). ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chương trình đào tạo thí đ - Đặng, Thanh Tùng (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Đo lường, mô tả các yếu tố động cơ học tập (ĐCHT), mục đích học tập (MĐHT), hành vi học tập (HVHT) và một số điều kiện học tập (ĐKHT) của SV năm nhất hệ chính quy Trường ĐH CSND và Trường ĐH Luật TPHCM. Đánh giá mức độ ảnh hưởng của các yếu tố ĐCHT, MĐHT, (...)