Khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên về bài giảng có ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục (Chương trình đào tạo thí điểm) - Bùi, Ngọc Phước Hảo (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Xác định các nhân tố tác động đến sự hài lòng của sinh viên đối với bài giảng có ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT). Xây dựng mô hình thang đo về các nhân tố tác động đền sự hài lòng đối với bài giảng có ứng dụng CNTT. Trình bày tầm quan trọng của từng nh (...)