Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Vưu, Thị Thùy Trang (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
93 tr. + CD-ROM + Tóm tắt