Ảnh hưởng của thái độ nghề nghiệp đối với kết quả học tập của sinh viên (Nghiên cứu trường hợp Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy) - Dương, Hải Lâm (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về thái độ, thái độ nghề nghiệp, hoạt động học tập, kết quả học tập và mối quan hệ giữa thái độ nghề nghiệp và kết quả học tập. Nghiên cứu, đo lường mức độ ảnh hưởng của thái độ nghệ nghiệp đối với kết quả học tập của sinh viên trường đại học Phòng cháy chữa cháy (ĐH PCCC). Đề xuất một số giải pháp giáo dục thái độ nghề nghiệp nhằm nâng cao kết quả học tập của sinh viên trường ĐH PCCC.