Sự khác biệt trong đánh giá giữa giảng viên và sinh viên đối với chất lượng hoạt động giảng dạy của giảng viên tại Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc – Quảng Ninh : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Nguyễn, Huy Cường (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
109 tr. + CD-ROM + tóm tắt