Nghiên cứu mức độ đáp ứng của học sinh các nước không thuộc khối OECD và học sinh Việt Nam với chương trình đánh giá Quốc tế PISA : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Lê, Thị Hoàng Hà (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
106 tr. + CD-ROM