Tác động của việc đánh giá hoạt động giảng dạy từ phía người học đến việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên (nghiên cứu trường hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên) : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Lê, Thị Hồng Duyên (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
114 tr. + CD-ROM + Tóm tắt