Ảnh hưởng của phương pháp giảng dạy đến động lực học tiếng Anh của sinh viên năm thứ nhất - khối ngành kinh tế đại học Văn Lang: Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Lê, Thị Hạnh (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận về các vấn đề cần nghiên cứu: Trình bày phương pháp giảng dạy nói chung và phương pháp giảng dạy tiếng Anh; Động lực học tập nói chung và động lực học tiếng Anh; Mối liên hệ giữa phương pháp giảng dạy và động lực học tập của người h (...)