Tác động của các biện pháp đảm bảo chất lượng giáo dục tới phương pháp dạy học của các giảng viên( Nghiên cứu tại trường Đại học Sài Gòn ) : Luận văn ThS. Giáo dục học - Lê, Chi Lan (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
91 tr. + CD-ROM+ Tóm tắt