Ảnh hưởng của chương trình giáo dục mầm non hiện hành đến phương pháp và hình thức tổ chức dạy hoc của giáo viên mần non - Thành phố Phan Thiết : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Nguyễn, Thị Kim Hồng (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
108 tr. + CD-ROM+ Tóm tắt