Đánh giá kết quả thực hiện đổi mới chương trình đào tạo giáo viên mầm non ở trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương : Luận văn ThS. Đo lường và Đánh giá trong Giáo dục - Lê, Thị Chúc Quỳnh (ĐHDG, 2017)
96 tr. + CD-ROM