Các yếu tố tác động đến kết quả học tập của sinh viên chính quy trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Đo lường và đánh giá trong giáo dục - Võ, Thị Tâm (Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, 2017)
137 tr. + CD-ROM